Từ ngày 1/4/2020, thực hiện chỉ thị cách ly toàn xã hội của chính phủ, người dân được yêu cầu ở nhà, không ra ngoài khi không thật cần thiết để tránh dịch Covid-19 lan rộng. Do đó, việc kinh doanh truyền thống tại cửa hàng của các doanh nghiệp, chủ shop bị ảnh hưởng nghiêm trọng vào thời điểm tâm dịch và sau khi dịch đã được được hạn chế. Người bán không thể bán, người mua không thể mua vì cửa hàng đóng cửa. Doanh thu bán hàng sụt giảm nhưng chi phí mặt bằng, nhân sự vẫn cần thanh toán khiến cho nhà bán hàng, cá nhân, doanh nghiệp điêu đứng. Chưa bao giờ việc chuyển đổi sang kinh doanh online trở nên cấp thiết như hiện giờ, vì những lợi ích thiết thực như giới thiệu sản phẩm trên internet, không phải ra khỏi nhà để hạn chế lây nhiễm…

Để chung tay cùng cá nhân, doanh nghiệp vượt qua bão Covid-19, Web 3B mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp chủ shop, doanh nghiệp chuyển đổi và phát triển kinh doanh online.

Nội dung chương trình khuyến mãi

Từ 05/05 – 15/06/2020, các khách hàng toàn quốc KÝ MỚI hợp đồng thiết kế website và marketing từ Web 3B sẽ được nhận ưu đãi giá trị tới 3.000.000đ/ khách hàng cụ thể:

Δ Tặng thêm Landingpage giới thiệu công ty hoặc quản lý bán hàng Web 3B để phục hồi sau dịch tới 7 tháng

⇒ Dung lượng 1024 MB

⇒ Thay đổi giao diện linh hoạt theo ngành hàng

⇒ Băng thông KHÔNG GIỚI HẠN

⇒ Tiện ích mở rộng đa dạng

⇒ Tốc độ tải trang cam kết

⇒ Tối ưu SEO

⇒ Hỗ trợ 24/7

Ưu đãi độc quyền!

Ưu đãi trợ giá mùa Covid-19 chưa bao giờ hấp dẫn đến thế! Nhà bán hàng hãy nhanh đăng ký nhận ưu đãi để tăng tốc bán hàng, tăng trưởng doanh thu và vượt qua mùa Covid-19 thành công cùng Web 3B nhé!

Mọi chi tiết liên hệ hotline: 0981.631.777