I. Quảng cáo youtube là gì?

Là hình thức quảng cáo tại các vị trí cho phép trên youtube.com – trang tìm kiếm lớn thứ 2 thế giới sau Google. Quảng cáo của bạn hiển thị khi người dùng xem Video, tìm kiếm Video và lựa chọn các Video cho nhu cầu công việc, giải trí của mình.

Nếu bạn muốn quảng cáo của mình được lợi từ hàng trăm triệu lượt xem trên YouTube, chúng tôi có thể giúp! Hiện tại bạn có thể nhắm mục tiêu bất kỳ định dạng quảng cáo nào — hình ảnh, video và văn bản — đến các vị trí khác nhau trên trang web YouTube, cũng như các danh mục nội dung cụ thể như Khoa học & Công nghệ hoặc Giáo dục. Bạn cũng có thể loại trừ không cho nội dung cụ thể trên trang web YouTube xuất hiện cùng với các quảng cáo của mình

II.Tại sao Doanh Nghiệp nên triển khai Quảng Cáo Youtube

Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng: Chỉ cần tiếp cận đúng những khán giả có hứng thú với những gì bạn đang quảng cáo nhằm tránh lãng phí ngân sách

Hiển thị đúng theo ý bạn: Với đa dạng các vị trí hiển thị, quảng cáo Youtube sẽ làm ngay cả khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng

Khả năng lan truyền rộng khắp: Quảng cáo của bạn sẽ vươn xa đến những quốc gia mà bạn không ngờ đến, sẽ giúp khách hàng toàn thế giới chú ý đến bạn

Cập nhật tiến độ quảng cáo: Cập nhật tiến độ quảng cáo của bạn đơn giản chỉ với một thao tác và điều chỉnh một cách dễ dàng khi cần

 

 

III. Các định dạng quảng cáo Video

Tùy thuộc vào định dạng và tùy chọn cài đặt của bạn mà quảng cáo Video xuất hiện trên máy tính hoặc thiết bị di động. Nội dung quảng cáo Video được lữu trữ trên YouTube nhưng quảng cáo Video sẽ xuất hiện trên YouTube và các trang Web đối tác hay mạng hiển thị của Google. Các đinh dạng quảng cáo Video gồm:

–  Quảng cáo Trang Chủ YouTube: Đơn giá tính theo ngày, không chia sẻ banner. Hiển thị toàn quốc.

–  Quảng Cáo Video TrueView: Video quảng cáo sẽ xuất hiện trong Video khách hàng đang xem.

–  Quảng cáo “Nhấp Để Phát”, hiển thị trên mạng hiển thị: Khách hàng rê chuột vào Video quảng cáo, Video sẽ tự động chạy.

–   Đặc biệt: Quảng cáo Tự Động, không bỏ qua được quảng cáo, dành cho VIDEO dưới 6s.

–   Quảng cáo tìm kiếm trên Youtube:

 IV.Lợi ích của quảng cáo trên YouTube

–  Kết nối với khách hàng tiềm năng một cách độc đáo và ấn tượng: Video đa dạng thú vị, đầy đủ nội dung để kích thích sự quan tâm truy cập vào Website hay xem các Video của bạn.

–  Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Tiếp cận khách hàng theo chủ đề, từ khóa hoặc nhân khẩu học. Tạo chiến dịch Video chỉ trong vài phút. Tạo tài khoản, tạo hoặc tải lên quảng cáo Video, tiếp cận đối tượng và bạn đang từng bước kể cho cả thế giới nghe câu chuyện của mình.

–  Vị trí xuất hiện quảng cáo đa dang: Video của bạn sẽ xuất hiện trước hoặc bên cạnh các Video có liên quan hoặc xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm. Quảng cáo Video có thể tạo ra kênh giao tiếp một đối một với khách hàng tiềm năng.

–  Cách thức tính phí linh hoạt: Bạn chỉ trả tiền khi có ai đó xem quảng cáo ít nhất 30 giây, xem toàn bộ quảng cáo hoặc tương tác với quảng cáo (Click vào chỗ hành động, thẻ hoặc biểu ngữ đi kèm).

–  Đo lường thành công của bạn: Liên kết với tài khoản Google Ads với kênh YouTube của bạn để xem số liệu thống kê hay xem sự tương tác của người dùng với quảng cáo.

V. Một số nguyên tắc cơ bản dành cho quảng cáo Video

–  Đoạn Video không nên quá dài, tối ưu khoản 30s -1 phút.

–  Thông điệp quảng cáo rõ ràng,ngắn gọn. Đặc biệt nắm vững nguyên tắc 3s, 6s.

–  Tần suất quảng cáo hợp lý, tránh phản tác dụng ngược.

–  Nên chọn quảng cáo Video trên YouTube hay Facebook và các trang báo Online.

Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0975.401.177 hoặc ĐĂNG KÝ NGAY theo mẫu dưới đây. Đội ngũ tư vấn Google Adword sẽ gọi lại cho bạn. Để được tư vấn và báo giá cụ thể.