Giới thiệu Quảng cáo Google Adwords

  • Google.com.vn là website tìm kiếm được truy cập nhiều nhất Việt Nam.
  • Google Adwords là dịch vụ cho phép bạn chạy quảng cáo của mình 1 cách nhanh chóng trên trang tìm kiếm của Google.
  • Với 91% người sử dụng Internet Việt Nam sử dụng công cụ tìm kiếm Google để tìm các thông tin trực tuyến, quảng cáo Google Adwords sẽ đem lại hiệu quả cao cho chiến dịch kinh doanh và quảng cáo của bạn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Quảng cáo Google Adwords tại Web 3B

  • Tư vấn chọn từ khóa hợp lý, mẫu quảng cáo hấp dẫn.
  • Hướng tới đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.
  • Chỉ mất tiền khi người dùng nhấp chuột vào quảng cáo.
  • Có thể thay đổi thông điệp quảng cáo theo từng từ khóa cụ thể.
  • Các tiện ích mở rộng bản đồ, cuộc gọi, liên kết website.
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo & hiệu quả cao.
  • Báo cáo minh bạch.

Thay mặt Công ty cổ phần 3B Việt Nam xin cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng đối với dịch vụ Quảng cáo Google Adwords của chúng tôi. Chúng tôi kính gửi tới Quý khách hàng bảng giá dịch vụ quảng cáo như sau :

Gói 1: Theo Click

Quý khách sẽ gửi bộ từ khóa muốn quảng cáo cho công ty hoặc nếu quý khách chưa nghĩ ra từ khóa phù hợp cho lĩnh vực của mình công ty sẽ có nhân viên tư vấn cho quý khách.

Quảng cáo Google tính chi phí theo click (nhấp chuột) tức PPC (Pay Per Click) là hình thức quảng cáo chỉ tính tiền khi người dùng click vào. Vì vậy, các chuyên gia tại Web 3B sẽ đưa ra giá trung bình của các từ khóa và số lượng từ khóa mà khách hàng nên mua để đạt được hiệu quả.

Ngoài ra, Quý khách hàng cũng có thể sử dụng các gói dịch vụ đã quy đổi từ hình thức theo click như dưới đây.

Gói 2 : Trọn gói
Quý khách sẽ gửi bộ từ khóa muốn quảng cáo cho công ty và công ty sẽ báo giá lại. Nếu quý khách chưa nghĩ ra từ khóa phù hợp cho lĩnh vực của mình công ty sẽ có nhân viên tư vấn cho quý khách theo

Ưu điểm : với gói này các từ khóa của quý khách sẽ được hiển thị được cả ngày, không giới hạn click. Chính vì vậy sẽ thu được tất cả các khách hàng tiềm năng

Nhược điểm : vì gói này là chạy cả ngày nên với một số lĩnh vực cạnh tranh phí sẽ khá cao. Vậy nên với các lĩnh vực cạnh tranh khách hàng nên chọn gói 3 ( chạy theo ngân sách ) để tiết kiệm và chủ động hơn.

Gói 3 : Theo ngân sách
Với gói quảng cáo này khách hàng sẽ có thể thêm bớt bất kỳ từ khóa nào. Và có thể chọn vị trí top mong muốn trên google. Ngân sách là tiền trả trực tiếp cho google, còn phí dịch vụ là phí công ty thu để cài đặt và chạy quảng cáo cho khách hàng.

Gói Từ khóa Ngân sách Phí dịch vụ
NS1  Không giới hạn Dưới 4 triệu 700.000đ
NS2  Không giới hạn Từ 4 đến 30 triệu 20%
NS3 Không giới hạn Trên 30 đến 60 triệu 18%
NS4  Không giới hạn Trên 60 đến 100 triệu 15%
NS5  Không giới hạn Trên 100 đến 300 triệu 12%
NS6 Không giới hạn Trên 300 triệu 10%

Nhược điểm : gói này do chạy theo ngân sách nên sẽ hạn chế về thời gian. Cứ hết ngân sách thì quảng cáo sẽ tạm dừng. Vì vậy nên dùng cho lĩnh vực cạnh tranh, còn nếu ko cạnh tranh khách hàng nên dùng gói 2 ( trọn gói )

Ưu điểm : với gói này khách hàng sẽ chủ động được về từ khóa cũng như vị trí trên google. Ngoài ra sẽ được gửi báo cáo về số lượng click, giá mỗi click là bao nhiêu, và tổng chi phí quảng cáo.

Mọi thắc mắc Quý khách vui  lòng liên hệ : 0975.401.177 (Ms Hân) để được tư vấn.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng

Xin chân thành cảm ơn !

Bài viết trước Dịch vụ Email doanh nghiệp
Bài kế tiếp Quảng cáo Facebook