DỊCH VỤ SEO CHUYÊN NGHIỆP – LÊN TOP BỀN VỮNG, TĂNG DOANH THU MẠNH MẼ

 

  • DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ LÀ GÌ?

Dịch vụ SEO tổng thể (hay dịch vụ SEO Website tổng thể, SEO Google…) là phương pháp SEO tất cả các từ khóa khách hàng đã, đang và sẽ tìm kiếm. Ưu điểm của dịch vụ SEO tổng thể là an toàn với thuật toán của Google, nâng tổng thể sức mạnh toàn website.

  • TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN LÀM DỊCH VỤ SEO WEBSITE?

Ngay cả khi bạn ghét nó thì Dịch vụ SEO là thứ bạn cần trong kỷ nguyên số hiện nay, nếu bạn còn bỏ lỡ nó có nghĩa bạn đang bỏ lỡ một miếng bánh vô cùng to lớn từ Google và đang lạc hậu so với thời đại. Tại sao?

   

  • An toàn và bền vững

– Tuân thủ các thuật toán của Google
Giá trị cốt lõi dịch vụ SEO tại 3B VIỆT NAM là SEO từ khoá lên TOP bền vững. Tạo nội dung hữu ích, độc nhất, xây dựng backlink tự nhiên, làm theo quy chuẩn E-A-T. Dịch vụ SEO TOP từ khóa của chúng tôi tuân thủ “luật chơi” của Google từ đó từ khoá của bạn lên Top bền vững.

Tối ưu nội dung để thỏa mãn cả người dùng và cả Google
Các nội dung được triển khai kỹ lưỡng, từ thoả mãn insight, trải nghiệm của người dùng đến tối ưu theo check list 30+ tiêu chí Onpage “chuẩn” Google

Duy trì dễ dàng sau khi kết thúc dự án
Chủ động đào tạo, chuyển giao cho khách hàng các kỹ năng cần thiết để tiếp tục duy trì kết quả SEO Top Google sau khi kết thúc dự án mà không phụ thuộc vào agency.

 

  • Tăng trưởng traffic chất lượng

Nghiên cứu từ khóa từ nhu cầu thực tế của khách hàng
Tổng hợp, sàng lọc và thống nhất với doanh nghiệp bộ 300 – 3000 từ khóa phủ rộng toàn ngành giúp seo website lên top cao.

Tuân thủ lý thuyết Google, duy trì thứ hạng ổn định
Tập trung xây dựng các nội dung giá trị cho người tìm kiếm, thúc đẩy khả năng xem thêm các nội dung liên quan, hữu ích.

Mở rộng bộ từ khóa theo cả chiều ngang và dọc
Bộ từ khóa không chỉ gồm sản phẩm, dịch vụ mà còn bao hàm những chủ đề liên quan giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Cần phân tích những từ khoá theo hành trình tìm kiếm khách hàng giúp bạn SEO tự nhiên.

 

  • Khả năng chuyển đổi cao

Giúp từ khóa lên TOP đúng mục tiêu
Với nội dung được chau chuốt, dù mục tiêu là quảng bá sản phẩm hay thu hút khách hàng, 3B VIỆT NAM có thể giúp bạn SEO an toàn, hiệu quả.

Từ khoá nhận diện đúng trang đích, đúng insight người dùng
Đảm bảo nội dung, trang đích thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của khách hàng, phù hợp với từng truy vấn tìm kiếm.

– Tăng tương tác với CTA tự nhiên
Sử dụng lời dẫn, nút điều hướng, pop-up kêu gọi hành động như Call, Livechat, Form,… để thúc đẩy khách hàng thực hiện chuyển đổi mua hàng.

 

  • TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN CHỌN TIN TƯỞNG 3B VIỆT NAM LÀM DỊCH VỤ SEO WEBSITE TẠI HÀ NỘI?

 

3B VIỆT NAM tự hào là Agency tiên phong Phương pháp SEO tổng thể (3P)

 

“SEO Tổng thể là phương pháp đưa hàng trăm – hàng nghìn từ khóa lên TOP cao bền vững thông qua việc xây dựng nội dung website chất lượng và tối ưu trải nghiệm người dùng. Kết quả của SEO tổng thể là doanh nghiệp có thể thu hút hàng chục nghìn lượt truy cập miễn phí từ khách hàng tiềm năng mỗi tháng.”

Dịch vụ SEO tổng thể giúp tăng 30% Traffic so với SEO từ khoá đơn lẻ. Ví dụ: Bạn kinh doanh thời trang nam cao cấp, bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng từ những từ khóa chi tiết như: “áo polo nam lacoste ” cho đến những chủ đề rộng như “nên mặc gì khi đi phỏng vấn”

Hàng trăm dự án thành công với doanh thu tăng đột phá nhờ sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp & uy tín của 3B VIỆT NAM. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 

  • QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ TRIỂN KHAI DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

 

 

  • GIÁ DỊCH VỤ SEO BAO GỒM NHỮNG KHOẢN ĐẦU TƯ NÀO?

 

Chi phí SEO website hiệu quả sẽ bao gồm rất nhiều hạng mục và công việc khác nhau. Về cơ bản, triển khai thành công 1 Dự án SEO sẽ bao gồm các hạng mục chính như sau:

Kiểm tra tình trạng toàn diện website, phân tích đối thủ cạnh tranh, tối ưu tổng thể website chuẩn SEO ( File Robot.txt, XML sitemap, 404, redirects, duplicate, thin content), tối ưu trang đích, chi phí content, Onpage, Offpage, theo dõi và xử lý dự án liên tục,….

Để tính được giá seo website chính xác, 3B VIỆT NAM cần phân tích dựa vào ngành hàng và độ khó của dự án SEO

 

 

  • NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI TÌM HIỂU DỊCH VỤ SEO WEBSITE TẠI 3B VIỆT NAM

 

3B VIỆT NAM có cam kết giữ TOP không?

3B VIỆT NAM cam kết duy trì kết quả trong khoảng thời gian bảo hành 3 tháng kể từ khi hợp đồng Dịch vụ SEO tổng thể kết thúc. Hơn nữa, Dịch vụ SEO website Tổng Thể hiện nay là phương pháp SEO bền vững nhất, lên TOP dựa vào nguyên lý cung cấp nội dung giá trị nên rất khó bị tụt TOP. Tuy nhiên, việc tụt TOP có thể xảy ra đến từ rất nhiều yếu tố bất khả kháng như: Do google Update thuật toán, đối thủ cạnh tranh đẩy mạnh hoạt động SEO thời điểm kết thúc dự án Do sự quan tâm đến các chủ đề từ khóa tăng mạnh, gây biến động TOP. Để đảm bảo dự án SEO TOP Google của doanh nghiệp tiếp tục duy trì thứ hạng và lên TOP với các từ khóa mới, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ SEO duy trì với chi phí chỉ khoảng 40% so với hợp đồng ban đầu. Điều này vừa có lợi về chi phí cũng như không lãng phí công sức đầu tư SEO ban đầu.

Ngành của anh/chị, bên 3B VIỆT NAM đã làm cho khách nào chưa?

Sau hơn 6 năm hoạt động, 3B VIỆT NAM đã thực hiện triển khai và tư vấn cho hơn 1000 doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ thuộc hơn 300 ngành nghề khác nhau. Trong số đó, 3B VIỆT NAM đặc biệt có kinh nghiệm nổi bật ở một số ngành như dược, luật, viễn thông, thiết bị công nghệ, v.v

 Chi phí SEO của 3B VIỆT NAM cao hơn bên khác?

Để đảm bảo kết quả lên TOP bền vững thì chi phí đầu tư cho SEO ban đầu không hề nhỏ. Có nhiều phương pháp khác rẻ hơn và vẫn có thể lên được TOP những chúng hoàn toàn không bền vững (SEO blackhat), và có thể khiến website bị phạt hoặc mất Top bất cứ lúc nào. Hơn nữa, khi lên được TOP, SEO sẽ là phương pháp mang lại lợi tức đầu tư (ROI) tốt nhất trong các loại hình quảng cáo online, khi mỗi click vào website của bạn sẽ không mất thêm đồng nào cả. Cuối cùng, nếu so sánh chi phí làm SEO Tổng Thể giữa các đơn vị khác hay chi phí tự xây dựng phòng SEO, doanh nghiệp sẽ thấy chi phí mà 3B VIỆT NAM đưa ra không cao.

Với các hợp đồng SEO Hà Nội, 3B VIỆT NAM có những cam kết nào?

Mọi dự án SEO của 3B VIỆT NAM, chúng tôi đều cam kết mục tiêu chính là thứ hạng từ khoá, số lượng người dùng truy cập website và lượt chuyển đổi của website. Nếu không đạt cam kết chúng tôi sẽ không nhận tiền của doanh nghiệp. Mọi điều khoản này đều được 3B VIỆT NAM mô tả kỹ càng trong hợp đồng SEO.