I. Banner là gì? Và tại sao Google khuyến khích dùng quảng cáo Google Display Network?

Nói về banner, chúng ta có thể hiểu banner truyền thống là những tấm băng rôn hoặc những tấm bảng hiệu lớn cũng có thể gọi là banner, Banner hiện đại là những hình ảnh có thông tin quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp hoặc sản phẩm, dịch vụ nào đó của họ. Cả hai hình thức truyền thống hay hiện đại của banner mục đích đều muốn tạo được sự chú ý của người xem.

 II.Những ưu điểm nổi bật của Quảng cáo Banner GDN bao gồm:

– Tăng hiệu quả quảng cáo thông qua văn bản, hình ảnh mang thông tin về thương hiệu doanh nghiệp trên các trang mạng xã hội, trang web khi chúng là đối tác của Google.

– Quảng cáo Banner GDN có độ phủ sóng rộng khắp các lĩnh vực, đa dạng các vùng địa lý, có thể xuất hiện đồng thời ở nhiều trang web khác nhau

– Tiếp cận các đối tượng khách hàng quen thuộc đã từng truy cập trang web hay quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó họ có thể trở thành khách hàng tiềm năng thường xuyên của doanh nghiệp bạn.

– Hiển thị quảng cáo đúng khu vực, đúng thời điểm bạn mong muốn, từ đó tiếp cận hiệu quả nguồn khách hàng mà sản phẩm, dịch vụ của bạn hướng tới.

III. Quảng Cáo BANNER Và REMARKETING xuất hiện ở đâu và như thế nào?

Tại Việt Nam cả 2 hình thức quảng cáo đều được hiển thị trên những website có lượt truy cập lớn nằm trong mạng hiển thị của Google như: 24h.vn, tuoitre.vn, thanhnien.vn, chotot.com, tienphong.vn, ngoisao.vn, bongdaplus.vn, youtube.com… hay bất kì trang web nào có liên kết với mạng hiển thị Google, các trang nếu có liên kết Google các banner có biểu tượng  bên góc phải của banner, khi rê chuột vào sẽ xuất hiện nội dung. Nội dung và kích thước Banner linh hoạt theo trang web và chỉ hiển thị cho người xem có nhu cầu.

IV: Quảng cáo Banner GDN bám đuôi khách hàng tiềm năng

  • Khách hàng dù đi đâu có chuyên mục quảng cáo banner GDN cũng sẽ thấy lại Banner quảng cáo của bạn.
  • Những ưu điểm của quảng cáo banner Google Display Network
  • Nhận thức thương hiệu về doanh nghiệp được lan rộng trên mạng lớn theo lĩnh vực chuyên môn của mình
  • Mở rộng lượng khách hàng tiềm năng
  • Quảng cáo banner GDN với hình ảnh cùng chữ viết sống động
  • Tính tiền cho một lần click chuột.
  • Tiếp cận đúng mục tiêu người dùng

3B VIỆT NAM tự tin cung cấp dịch vụ quảng cáo banner GDN chất lượng với thiết kế ấn tượng và thông điệp chuẩn xác nhất về doanh nghiệp của bạn, giúp thu hút khách hàng và nâng cao hiệu quả quảng cáo với chi phí hợp lý.

Đội ngũ các chuyên viên, kĩ thuật viên được đào tạo bởi chính đối tác Google sẽ giúp bạn có được những banner đánh đúng tâm lý khách hàng, kích thích lượt truy cập trang web và gia tăng số lượng khách hàng trung thành.

Đặt chính xác quảng cáo banner của bạn lên những trang web phù hợp, thời gian hiển thị phù hợp để thu hút được lượng khách hàng lớn nhất nhưng với chi phí tiết kiệm nhất.

Hiển thị quảng cáo theo cách tiếp thị lại, nghĩa là quảng cáo sẽ theo chân các khách hàng đã từng truy cập vào trang web để khuyến khích họ truy cập thêm lần nữa dể thực hiện hành động mua hàng cụ thể.

Bạn sẽ chỉ phải trả chi phí khi khách hàng click vào trang web của bạn.

V:  BÙNG NỔI DOANH SỐ CUỐI NĂM CÙNG 3B VIỆT NAM

Khi đăng ký Quảng cáo Google tại 3B Việt Nam, Quý khách sẽ nhận Khuyến mại miễn phí và Quà tặng có giá trị khi đăng ký ngay hôm nay! Giá trị khuyến mại lên đến 500.000 đồng

Điều kiện tham gia chương trình.

– Website không vi phạm chính sách của Google.

– Gói hợp đồng 2 tháng trở lên, ngân sách từ 6.000.000/tháng.

Cách thức áp dụng: 

– Giá trị khuyến mại Google Adwords sẽ được tích lũy trong tháng thứ nhất chạy quảng cáo và được áp dụng vào tháng quảng cáo thứ hai.

Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline 0975.401.177. Để được tư vấn và báo giá cụ thể.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết trước Quảng cáo google shopping
Bài kế tiếp Quảng cáo Youtube