Thân gửi Quý khách hàng,

Chúng ta đã bước qua một năm 2022 nhiều thử thách và chuẩn bị cho một năm mới 2023 thịnh vượng hơn. Web3B xin chân thành cảm ơn và rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng và đồng hành cùng quý doanh nghiệp, nhà kinh doanh trên chặng đường kinh doanh của mình.
Web3B xin kính chúc Quý anh chị một năm 2023 đầy an khang, vững vàng và bứt phá mạnh mẽ.

Khởi đầu 2023, Web3B tiếp tục nỗ lực tiên phong trong các giải pháp công nghệ kinh doanh hỗ trợ Quý khách hàng có thêm một điểm tựa linh hoạt để an tâm tăng trưởng kinh doanh. Web3B tin rằng năm 2023 sẽ là một năm phát triển mạnh mẽ của tất cả chúng ta và cùng nhau tạo nên kỳ tích.

 

Trong dịp nghỉ Lễ Tết âm lịch này, Công ty cổ phần 3B Việt Nam trân trọng thông báo tới Quý khách về lịch nghỉ Tết như sau:

Thời gian nghỉ Tết: Từ Thứ 5 ngày 19/01/2023 đến hết Thứ 5 ngày 26/01/2023

Trong thời gian này, Quý khách cần trợ giúp có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

Tổng đài hỗ trợ:
0981 631 777 (Trực nghe từ 8h – 17h30)
Cổng hỗ trợ & email: Quý khách tạo yêu cầu hỗ trợ gửi email đến info@web3b.com
Trong khoảng thời gian này, nếu chúng tôi chưa kịp phản hồi tới quý khách như ngày làm việc bình thường, rất mong Quý khách thông cảm.

Các hoạt động hỗ trợ sẽ trở lại bình thường sau Tết, từ ngày 27/01/2023.

Web3B xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và tin dùng đối với các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự đồng hành và yêu mến của Quý vị là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình, nhằm mang đến chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất, đáp ứng kỳ vọng của mọi khách hàng đến với Web3B.
Kính chúc Quý khách hàng và gia đình có một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ, hạnh phúc, đón năm mới bình an, vạn cát!

Trân trọng.