THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN – DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP & CHUẨN SEO

 Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, việc kinh doanh trở lên dễ dàng hơn khi thương mại điện tử ngày càng lên ngôi. Và việc sở hữu 1 website không còn xa lạ gì với doanh nghiệp. Thậm chí việc thiết kế 1 website chuyên nghiệp và tối ưu để nó trở thành 1 công cụ tăng doanh số khủng khiếp cho doanh nghiệp còn là tiêu chuẩn bắt buộc của 1 doanh nghiệp.

Với 1 đội ngũ kĩ sư CNTT chuyên nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website chuẩn SEO và cao cấp, kết hợp cùng những thiết kế giao diện đẹp của đội design để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người dùng. Thietkeweb3b.com vô cùng tự hào mang đến những thiết kế web chất lượng cao để tăng cường tính cạnh tranh cho sản phẩm của doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn lưu ý được rằng doanh nghiệp khi thiếu đi website khiến họ mất đi 1 lượng KH vô cùng tiềm năng và 1 phần lớn thương hiệu của doanh nghiệp không được người dùng biết đến và cũng như là mất đi 1 niềm tin của KH khi nhận thấy doanh nghiệp đó chưa chuyên nghiệp.

Nhưng có 1 website thôi chưa đủ, muốn vượt qua được đối thủ của mình, doanh nghiệp cần có 1 website chuyên nghiệp. Do đó, hãy cân nhắc để bạn có thể lựa chọn cho mình 1 đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm.

Thiết kế website bán hàng – Thietkeweb3b.com làm gì được cho bạn?

Thiết kế web 3B áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để thiết kế website cho KH, tích hợp những chức năng pro để tiếp cận KH. Đội ngũ  thuật viên Web của chúng tôi tích hợp những công nghệ cho website, trong từng dự án chúng tôi lại thiết kế thêm các chức năng để tiếp cận KH dễ hơn cho doanh nghiệp.

         Thanh toán 1 lần sở hữu trọn đời. Không cần đóng phí hàng năm, bạn chỉ cần đóng 1 lần để sở hữu hệ thông website mãi mãi. Không cần phí bảo trì và . Website của bạn được hỗ trợ bảo trì và bảo hành miễn phí

         Website được tối ưu hóa bộ máy tìm kiểm SEO. Từ những chuyên gia hàng đầu về SEO cùng bộ phận kĩ thuật viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn cung cấp thiết kế website chuẩn SEO với những sản phẩm ưng ý nhất.

         Chúng tôi thiết kế những giao diện website đẹp nhất để đảm bảo đúng theo yêu cầu của KH theo xu hương phong cách website đơn giản dễ dùng, hiện đại và sang trọng

         Website bán hàng luôn đảm bảo thời gian vận hành thường xuyên tối đa. Website thường xuyên có tốc độ tải trang nhanh nhất có thể. Tối thiểu tốc độ load luôn luôn dưới 5s.

         Website của khách hàng tương thích với bất kể trình duyệt nào. Và tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biển trên thế giới và trình duyệt di động.

         Các thông tin sản phẩm và doanh nghiệp luôn trình bày đầy đủ rõ ràng nhất. Tối ưu nội dung và hình ảnh để tăng cường khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp

         CÔNG TY CỔ PHẦN 3B VIỆT NAM không chỉ thiết kế website mà còn mang đến cho khách hàng những giải pháp MARKETING hiệu quả thông qua website của mình. Chỉ có website là chưa đủ. Quan trọng là làm sao để có một trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với web của bạn và mua hàng và sử dụng dịch vụ của bạn. Công ty 3B Việt Nam hướng tới giải pháp kềm website cho KH hơn là chỉ cung cấp 1 website đơn điệu.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN 3B VIỆT NAM

Địa chỉ:  Tòa nhà văn phòng 307 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội ( gần cầu Khương Đình – Ngã Tư Sở )
Điện thoại: 
0981.631.777 – 0934.438.222

Websitehttps://thietkeweb3b.com/